DORTMUND GỤC NGÃ TRƯỚC CỬA THIÊN ĐƯỜNG, BAYERN MUNICH BẢO VỆ NGÔI VƯƠNG THÀNH CÔNGDORTMUND GỤC NGÃ TRƯỚC CỬA THIÊN ĐƯỜNG, BAYERN MUNICH BẢO VỆ NGÔI VƯƠNG THÀNH CÔNG

Như vậy là Bayern Munich lại bảo vệ thành công chức vô địch thường nhiên rồi. Đây đã là năm thứ 11 liên tiếp gã khổng lồ xứ Bavaria xưng vương tại giải đấu cao nhất nước Đức, mặc dù theo nhiều người, đây là một chức vô địch có phần thiếu thuyết phục.
Còn với Dortmund, chưa bao giờ mà đội bóng vùng Ruhr ở gần chức vô địch như trong mùa giải năm nay. Sau cú sảy chân với tỷ số 1-3 trước RB Leipzig ở vòng 33, tưởng chừng như thế cờ đã đến tay của Dortmund. Việc cách Bayern Munich 2 điểm trong khi mùa giải chỉ còn lại 1 vòng đấu đồng nghĩa rằng chỉ cần một chiến thắng nữa thôi, họ đã có thể chạm vào chức vô địch sau cả thập kỷ chờ đợi mà không màng đến kết quả của cuộc đối đầu giữa Bayern Munich và Koln.

Nếu bạn thích xem video này! Đừng bỏ lỡ các tin tức thể thao tại Playlist dưới đây ⬇️
➡️
➡️
➡️
——————————————————————————————-
SUBSCRIBE KÊNH:
Cập nhật thông tin World Cup cùng BLV Anh Quân:
Liên hệ công việc/hợp tác: [email protected]
Facebook:
Tiktok:

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #BinhLuanBongDa #TinBongDa #TinTucBongDa #BongDaCapNhat #CauChuyenBongDa #cupc1 #premierleague #manunited #manutd #chelsea #mancity #arsenal #epl #championsleague #messi #ronaldo

equipacion juventus 2024 Últimas noticias de fútbol de 1ª división, la Champions League, UEFA, la Copa del Rey, equipos y mucho más.